⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN A ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin A ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

86 Các câu trả lời

106 + #anhphung + (bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula (hay còn gọi là xà lách rocket),bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp trung quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, Pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa Lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ (phúc bồn tử), quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất (tắc), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

104 + #Huỳnh_Như + (Bột khoai lang, Khoai lang, Mỳ sợi, Arugula (hay còn gọi là xà lách rocket), Bí đao, Cà rốt, Bắp cải đỏ, Cải thìa, Cần tây, Củ cải trắng, Đậu bắp, Đậu dài, Đậu Hà Lan, Hạt cải dầu, Hẹ, Khoai môn, Lá cải bẹ xanh, Măng tây, Ớt xanh, Quả lặc lè, Rau bi-na, Rau dền, Torreya, Xà lách thơm, Đậu cô ve, Đậu răng ngựa, Hạt bí, Quả hồ đào, Bột đậu nành, Pho mát, Sữa bí đỏ, Sữa bò tươi, Sữa chua, Sữa dê, Sữa ngô, Ớt ngâm giấm, Bánh kếp Trung Quốc, Bánh trung thu, Bánh ú/Bánh nếp, Bắp cải muối mù tạt, Canh trứng gà cà chua, Cháo thịt lợn băm với trứng, Đậu phụ thối, Đồ hộp, Gà rán, Pizza, Rau cải xanh, Súp Mala (súp cay), Thịt nướng, Trứng nấu trà, Bạc hà, Cà ri, Mù tạt wasabi, Ớt, Quế tàu, Thì là, Tiêu Tứ Xuyên, Tương cà chua, Vỏ cam khô, Cây ích mẫu, Quả kỷ tử, Trà hoa cúc, Bưởi, Chuối, Dưa đỏ, Dưa hấu, Dưa lê, Dưa lưới/Dưa vàng, Đào, Đu đủ, Nho, Ổi, Quả Anh Đào, Quả bơ, Quả khế, Quả lê, Quả mâm xôi đỏ (Phúc bồn tử), Quả mơ, Quả nhãn, Quả quất (tắc), Quả sung, Xoài, Xí muội, Bánh quy, Bánh quy kem tuyết, Trứng cuộn, Bào ngư, Cá hố, Cá hồng biển, Cá thu, Canh chua tôm, Canh ngao nấu rau cải, Chem chép, Ghẹ, Hải sâm, Ốc móng tay, Rong biển, Rùa, Sứa, Tảo bẹ, Bầu dục lợn, Cá chép, Lươn, Ruốc cá hồi)

103 + #ManhPhở + ( đậu cô ve,đậu răng ngựa,hạt bí,quà hồ đào,bột khoai lang,arugula, bắp cải,bí đao,cà rốt,cải bắp đỏ,cải thìa,cần tây,củ cải trắng,đậu bắp,đậu dài,đậu hà lan,hạt cải dầu,hẹ,khoai môn,lá cải bẹ xanh,măng tây,ớt xanh,quả lặc lè,rau bi na,rau dền,torreya,xà lách thơm,bột đậu nành,pho mát,sữa bí đỏ,sữa bò tươi,sữa chua,sữa dê,sữa ngô,ớt ngâm giấm,bánh kếp Trung Quốc,bánh trung thu,bánh nếp, bắp cải muối mù tạt,canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng,đậu phụ thối,đồ hộp,gà rán,pizza,rau cải xanh,súp cay,thịt nướng,trứng nấu trà,bạc hà,cà ri,mù tạt wasabi,ớt,quế tàu,thì là,tiêu tứ Xuyên,tương cà chua,vỏ cam khô,cây ích mẫu,quả kỷ tử, trà hoa cúc,bưởi,chuối,dưa đỏ,dưa hấu,dưa lê,dưa vàng,đào,đu đủ,nho,ổi,anh đào,bơ,đào,khế,lê,quả mâm xôi đỏ,mơ,nhãn,quả tắc,sung,xoài,xí muội,bánh quy,bánh quy kem tuyết,trứng cuộn,bầu dục lợn,cá chép,lươn,ruốc cá hồi,bào ngư,cá hố, cá hồng biển,cá thu,canh chua tôm,canh ngao nấu rau cải,chem chép,ghẹ,hải sâm,ốc móng tay,rong biển,rùa,sứa,tảo bẹ)

105+ #Khanh Phan Minh + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa Lê, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả quất (quả tắc), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

105+ #Hongvan Nguyen + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa Lê, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả quất (quả tắc), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

105+ #Bảo trân + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa Lê, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả quất (quả tắc), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

105+ #Mỹ Linh + (bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/ dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả quất (quả tắc), quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi.)

107 + #Nguyễn Trúc + (Bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất, quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, rong biển, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, rùa, cá chép, ốc móng tay, lươn, ruốc cá hồi, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, arugula, bí đao, cà rốt, cà chua, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, ớt ngâm giấm, bánh kép Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp)

107 + #Mây Omachi + (Ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất, quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, rong biển, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, rùa, cá chép, ốc móng tay, lươn, ruốc cá hồi, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, arugula, bí đao, cà rốt, cà chua, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, ớt ngâm giấm, bánh kép Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi)

107 + #Trang Ton + (Canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất, quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, rong biển, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, rùa, cá chép, ốc móng tay, lươn, ruốc cá hồi, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, arugula, bí đao, cà rốt, cà chua, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, rau dền, torreya, xà lách thơm, bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, ớt ngâm giấm, bánh kép Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt)