KẾT QUẢ ĐIỂM NHỎ - ĐỔI QUÀ TO

Đã có kết quả rồi cả nhà ơi, mẹ có nằm trong danh sách trúng giải không nào? Ở livestream có một sự nhầm lẫn ở số 1058 là mom Võ Duy Nhất trúng chứ không phải mom thanh tam như đã thông báo nha cả nhà. AD cập nhật lại các mã số để cả nhà dò lại lần nữa nhé! Giải khuyến khích:  - 01 gấu bông Klorane xinh xắn (04 giải) 2015 Thu Hường Lê 489 Hon Van 108 Thanh Xuân 1058 Võ Duy Nhất - 01 chai sữa tắm Klorane 500 ml (03 giải) 2451 Nguyễn Thị Hiền 2126 Phamthiphuong 3053 vt thùy diệu - 01 đồ chơi gỗ đập thỏ Winwintoys hoặc ngẫu nhiên (03 giải) 4172 Minh Dang 1122 My Lê Hoàng Thoại 1315 Hiền - 01 thùng nước 12 lon Star Kombochua (02 giải) 2200 Bé Đen 1681 TRANG TRẦN Giải nhất: 01 nồi chiên không dầu Bluestone 1381 Đoàn Thị Hồng Nhiên Trắc nghiệm thắng LIVESTREAM: Câu 2 Huyen Dang (tài khoản Facebook) Câu 3 Mai Bún Mai (tài khoản Facebook) Câu 5 Ngo Huong (tài khoản Facebook) Câu 6 Han Nguyễn Han Nguyễn (tài khoản Facebook) Những mom may mắn trúng thưởng vui lòng gửi đầy đủ thông tin nhận quà với cú pháp ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO qua đường link bên dưới: https://m.me/theAsianparentVietnam Trong vòng 07 ngày, nêu không ai liên hệ TAP để xác nhận thông tin nhận quà, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và được chuyển sang các hoạt động khác.

KẾT QUẢ ĐIỂM NHỎ - ĐỔI QUÀ TO
74 Các câu trả lời

hic.vc e cũng tốn kha khá điểm mà ko trúng gì.chiều về nhìn cái mặt buồn hiu mắc cười dễ sợ

chúc mừng các mom. Không biết khi nào mới may mắn đây. Ráng kiếm 200đ sau livestream thôi

may mắn k đến với mk cho lên càu để đổi thôi chứ k ham hố j đến sổ cố nữa

Chúc mừng các mom nè, biết chẳng bao giờ may mắn nhưng cũng ráng mua vài tờ 😅

Biết là k được may mắn lên tap an ủi 200d.vui lắm rồi 😁😁😁

chúc mừng các mom, biết ko trúng nhưng vẫn ham vui 🤣

Đổi cũng được ít mà có lẽ chưa được may mắn

cũng cái tội mua vé số mà hết điểm..😭

vẫn là tự lực cày và đổi quà thôi 😀

ad ơi ad trả lại điểm mua vé số à ad