Đuổi hình bắt chữ (20/06)

Đuổi hình bắt chữ quay lại, thách thức các mom suy luận đây! THỂ LỆ THAM GIA: 1- Comment đáp án 2- Chờ nhận điểm. Cơ cấu nhận điểm như sau: - 01 câu trả lời sớm nhất và chính xác nhất - 200 điểm - các câu trả lời chính xác còn lại - 50 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/06/2021 Khi ad thông báo đáp án, nhớ kiểm tra danh sách xem tài khoản bạn có nằm trong danh sách nhận điểm không nhé! Nếu sai sót, liên hệ ad ngay! Điểm thưởng sẽ được chuyển trong vòng 7 ngày, tính từ 20/06/2021

Đuổi hình bắt chữ (20/06)
594 Các câu trả lời

Đáp án là Thông cổ mát họng. Chúc mừng Mẹ Khoai là người đầu tiên có đáp án chính xác. Danh sách các mom đoán đúng: xuan Vĩnh Phúc TRUCCHI Tran Mai Trần Bắc Tiên Tiên Thuy Tien Thuy Phan Thư Nguyễn Thu Nguyen thu huyền Thoàn Tứdiệpthảo Thanh Xuân Thanh Tuyền Thanh Nhàn Quynh Anh Phượng Vĩ ? Phương LAN ? Phan Kim Chi Paris papa nhím NTN Như Ý Nhu Hien Phan Nhi Nhi Nhay Anh nguyễn vi Nguyen Thu Thuỷ Nguyen Thi Hue Nhi Ngoc Thanh Ngo Huong Ngó Nghĩa Lê Mit Minh Tuệ Minh Pham Minh Khôi MẹNana Mẹ Xí Muội Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Bi Manh Ha Mai Thuy Dung luu hoai nhan luu gia han Linh Nguyễn Linh Nguyễn Lê Duyên LaxBoiBap Khuê Lâm Khanhduy Nguyen Huỳnh Như Hương Giang Hồng Vân Hoàng Anh Hoa Cỏ May Ho Van heo xinh Hạnh Phúc Hang Nguyen Hải Yến Duong Dung dinh myngan Diễm Mẹ An Biển Xanh Nắng Vàng Bảo Khôi an an ⚘Shin Serin ☘Ngọc Hoa☘️ ☘️Lâm Dung ☕ Tien Lang ❤Phan Giỏi ❤️Minh Anh ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❄Ryna Nguyen __ Zeenly__ ?happy? **Tuyet Thiet

3y trước

cảm on ad nhé

Đông lạnh thấu xương- ngồi trước quạt vẫn thấy nóng nhiệt miệng

đông lạnh thấu xương ngồi trước quạt vẫn thấy nóng nhiệt miệng

đông lạnh thấu xương_ngồi trước quạt vẫn thấy nóng nhiệt miệng

đông lạnh thấu xương ngồi trước quạt vẫn thấy nóng nhiệt miệng

e nhớ mình cũng đoán đúng mà sao hok thấy tên em v ad...có sai gì k tar

đông lạnh thấu xương hè ngồi quạt mát vẫn nổi nhiệt miệng

Đông lạnh thấu xương - hè ngồi quạt mát vẫn bị nhiệt miệng

₫ông lạnh thấu xương- hè ngồi quạt mát vẫn bị viêm họng..

đông lạnh thấu xương_hè ngồi quạt mát vẫn nóng nhiệt miệng