cục cưng 1tuổi 3 tháng 16 ngày.

Yêu cục cưng của mẹ. Vì mưu sinh mẹ phải cho e đi nhà trẻ khi em chưa gần 15 tháng. Một tuần đầu mẹ theo dõi qua camera lớp lúc nào cũng thấy em khóc đòi mẹ, mẹ xót lắm. Trộm vía em dần dần quen với lớp, không còn khóc nữa. Mẹ đón là 2 tay giơ lên cao và nói " ẵm ẵm". Bảo chào cô là kêu " ơ ơ" và lắc đầu nguầy nguậy. Nghe cô bảo em giỏi ăn. Giỏi ngủ giỏi chơi là mẹ mừng. Cô nào cũng khen em cứng cáp. Xem những tấm hình cô chụp khi em rất hứng thú với bài học mẹ vui lắm. Cố gắng lên con nhé. Khó khăn nào 2 mẹ con ta cũng sẽ vượt qua cùng nhau. Yêu con nhiều!

cục cưng 1tuổi 3 tháng 16 ngày.
11 Các câu trả lời

Cố lên nhé mom,Cuộc sống mà,có này có kia nó mới nhiu màu sắc

2y trước

Cám ơn mom ạ

cố lên mom. chúng ta là những bà mẹ vĩ đại 😂

2y trước

Cám ơn lời động viên của mom ạ

bé đi học sớm quá, mình thấy xót xót

2y trước

Xem cam thấy bé khóc đòi mẹ cũng xót lắm mom. Nhưng nhờ thế bé lại bớt quậy hơn. Giờ học bé cũng hứng thú nữa. Bé cũng lanh hơn nhiều lun ạ.

cố lên nhé 2 mẹ con..☺

2y trước

Thank mom nhiều ạ

Thương quá ❤

trộm via bé yêu quá

2y trước

Cám ơn mom nè

bé m giỏi quá nè

2y trước

Cám ơn mom nha

cố gắng mom nha

2y trước

Vâng, cám ơn mom.

Cưng quá

yêu quá