Positive po ba na buntis ako?

Yung second pic po is first PT ko nung ginamit ko po siya negative po siya kahit after po ng ilang mins negative pa din pero days passed po nakita ko nagkaron siya ng another new line sa mismong pt and parang kumupas po yung red kumalat po siya kaya nag pt po ulit ako dalawang beses ayun naman po yung first pic, negative naman po result, pregnant po ba ako or Hindi? #pleasehelp #advicepls

Positive po ba na buntis ako?
2 Các câu trả lời

The accurate result is kung ilang mins lang po yung nakalagay sa instruction ng PT na nabili nyo, ex. 3mins so w/in 3 mins lang po accurate ang result.. pag inabot po ng days at nagka line.. evap line lang po yon, try mo ulit

repeat nyo nlng po ulit pt nyo