Timbang

Yung timbang ko nung di pa ako buntis is 65kgs. Tas nung nalaman ko na buntis ako 3months na tiyan ko nun 65kgs parin. Tas ngayon 6months na ako 65kgs parin. Nag alala po kasi ako baka di lumalaki si baby dito sa tiyan ko. Pero active nman si baby magalaw sya sa tiyan ko. Lumaki nman konti yung tiyan ko. Normal lng po ba na di ako nag gain ng weight????

8 Các câu trả lời

Ako din, cmula nung nabuntis ako na stock nako sa 70 tas nung nag 6 months ako naging 73 ako bigla tas ngayon 7 months na ko 73 pdin nagalala ako kasi sabi nila dpat daw everymonth nagdadagdag tayo ng 2kls. Tinanong ko yung ob ko tignan daw nya sukat ni baby kasi pwede daw tayo yung nag lose ng weight. Ayun, sakto naman daw c baby 27 sukat nya.

Normal lang naman yan sis.. maswerte ka pdin haha madalas pag preggy tumataas timbang at pinagdadiet. Ako nung d pa preggy 55kls nung 1st tri til 4mos 54kls tapos ngayon 8mos 65kls. Kelangan ko na magdiet tlg hays

Wla naman po sinabi sakin ob ko tungkol sa ganyan kasi po ako bumawas po bigla weight ko from 70 to 68 in just one week..so far wla naman sya sinabi kasi healthy naman daw si baby at normal ang size..

Ibig sabihin ikaw yung pumapayat mommy. Normally kasi dapat po mag iincrease kayo ng weight since lumalaki si baby. Aside from that, yung amnionic fluid, and placenta dumadagdag din sa weight natin.

Naku ako naman baligtad. Nung ndi ako buntis 50kilos. Nung 6 weeks ako 55 kilos. After 5 days lang 59kilos na ko. Hala

Ganyan din ako momsh ...D ako nadadagdagan ng timbang

Same. Wala naman daw problema.

Same here momshie... 70 tapos naging 73 tapos naging 69 bumaba Ng 4 kilos tapos ngaun 75 na