Naupoan 24weeks lreggy

Di naman po ba nakakapekto sa buntis yung ma sipa yung tiyan o di kaya maupuan nalang bigla yung tiyan? 24weeks preggy Nag wo worry po kasi ako. Kasi yung panganay ko na 3yrs old makulit. Nakatihaya ksi ako tas bigla sya natumba dun siya napunta sakin at natamaan niya yung tiyan ko mismo naka upo siya sa tiyan nakaramdam po ako ng sakit hindi poba si baby matatamaan sa loob? Bka kasi natamaan ulo nya

1 Trả lời

mas okay po pacheck kayo sa OB nyo..

1y trước

subukan nyo po sa brgy health center or kung may midwife po na malapit sainyo