Going to 6months

Going 6months na tummy ko pero di parin magalaw si baby🥺 May same case ba ako dito? Nag woworry na kasi ako. Kaka check up kolang nung dec 3 okey nman heartbeat nya.

1 Trả lời

as in di gumagalaw or fewer movements lang? did you ask your OB na? dipende din sa location ng placenta. as long naman na okay si baby sa ultrasound nothing to worry.. but if you want peace of mind do a 4d Cas so you can see your Baby..