😭😭😭😭😭😭

Yung sobrang puyat kana sa pagbabantay ng anak mo. Tapos sya derederetso tulog nya. Tapos pag gising ng umaga ako na naglinis lahat lahat, nagluto ng kakainin tapos sya natutulog lang?! 😥 1week palang akong kapapanganak, sobrang sakit ng balakang ko pero tinitiis ko yun kasi ayoko ng maduming bahay. Yung gustong gusto mo ng sumuko, pero iiyak ka nalang ng patago. 😢😢😩

2 Các câu trả lời

iwan nyo na po. parehas na parehas sa ex ko na ama ng dinadala ko ngayon. puro barkada puro inom.gising sa buong magdamag tulog buong araw galit pa pag wala syang makain pag gising nya. imagine buntis ako. maglalaba,mag iigib,magluluto,maglilinis ng bahay magpapakain pa ng anak kong 5 yr old anak ko sa pagkadalaga. tapos pinalayas pa kami ng anak kong 5 yr old ng walang dahilan porket nasa teritoryo nila kami tapos buntis pa ako. aba! di ako magtitiis sa gago noh hindi naman ako inutil nakaya ko nga nuon maging single mom ngayon pa kaya? GOODBYE PHILIPPINES SYA SAKEN! 3MONTHS na kaming hiwalay pake ko sa gagung yun ma covid sana sya

4y trước

thank god sis hindi nman katulad ng ex mo ang asawa ko. Kaya lang ako nagkakaganito hindi dahil pala inom pala barkada asawa ko o ano pa man. kaya lang ako nagkakaganito kasi ang gusto ko lang ay tumanggap sya ng mali nya. Kaya kami nagkaka tampuhan kase di sya marunong tumanggap ng mga mali nya. Yun lang hehe btw sis were fine 🙂

Sinong tnutukoy nyo momsh? Yung asawa nyo ba?

4y trước

yes. po