Hi mga momshie

Ask ko lng po. Normal lng po ba sa 3months na. Bila nalang sila iiyak ng sobra kapag natutulog po tapos tuwing gabi po. Kasi po yung baby ko 2 times na bila umiiyak kapag natutulog po sya. Nagugulat nalang po ako tapos sobrang sakit po ng iyak ng anak ko. Tapos po hahawakin ko po sya tapos yayakapin ko po sya titigil naman po. Kinakabaan kasi po ako e 2times na nangyayari po

2 Các câu trả lời

Parang ganyan din baby ko dati. Pwedeng biglang sumakit yung tyan nya, hindi lang pala sya makautot. Minsan, napapansin nya na hindi ko na pala sya karga. Or baka naiinitan or nilalamig.

4y trước

Salamat po sa pagsagot po. Siguro po napapansin yan hndi ko na sya karga laya bigla sya umiiyak ng sobrang sakit po at sumisigaw po.

hindi po ba nkagat ng kung anung hayop hayop?o bka nagulat?anyway 3mos pa lang po yan,ibig sbihin dapat may monthly check up pa din sa pedia.itanung nyo po sa doktor next visit ninyo.

4y trước

Opo every monthly po ngpapacheck up ko po sya sa pedia yan.