Nakakastress.

Yung sasabihin nila na "yung iba nga nakakapag trabaho pa kahit buntis sila tapos ikaw ang arte arte mo". Medyo nakakasama ng loob kc hindi ko naman pinili na maging ganito ako kaselan, i was also hoping and praying na sana mawala na morning sickness ko kc gustong gusto ko ndn lakarin mga dapat lakarin e ???

18 Các câu trả lời

The power of deadma 😁. Wag mo sila isipin sis, focus lang kay baby. Wala sila maiaambag pag may nangyari sayo habang nagbubuntis ka kaya deadma lang sa kanila. The more na ipakita mo na mas naeenjoy mo ang new chapter of your life to silence them😊. Pagpinakita mo na affected ka sa sinasabi nila, mas nag eenjoy sila pero si baby ang nagsasuffer. Remember: ngayon pa lang nararamdaman na ni baby feelings ng mom 😊. Just enjoy the journey 😊

Hayaan nyo po sila, ako nga po pinagpahinga rin ng ob ko. Dati kasi kong graveyard for 10 yrs. Kung di daw mababago cycle ng pagtulog ko eh mahirapan talaga ako makabuo dahil narin sa puyat, stress at pagod ng katawan. 6 mos ako rest now po 19 weeks na ko preggy. Dedma ako kahit sabihan nila ko na kaartehan lang daw yung ginawa ko. Thanks sa OB ko at sya pinakinggan ko hindi ibang tao.😊

Iba iba naman talaga ang pagbubuntis. Nung 1st trimester ko nakabedrest ako for 2 weeks kasi nagbleeding ako. Medyo nafeel ko na imbyerna workmate ko kasi sya gumagawa ng trabaho ko although hindi naman lahat ng workload ko pero nafeel ko talaga yung inis hahahaha di naman natin gusto and kasalanan yun. Dedma lang. Mas iniingitan lang natin si baby. 💕

ako din momsh 2-4month ko nun super sensitive ko as in hirap na hirap ako sa office pero buti nalang mababait boss ko kaya di ako masyado nahirapan sa work pero 1st baby kasi to and 1st apo sa side ng husband ko kaya before mag 5months pinag stop na nila ako mag work para mas maalagaan ako pati si baby..siguro swertihan lang talaga momsh..

Wag mo na pansinin mamsh. Lalo ka lang mai-stress at maselan ka pa naman. Ako nga since 6 weeks ko until now na 19 weeks na, bedrest lang dahil sobrang selan din. Hindi ako makapasok sa work. Mas importante si baby, tiis lang 😊

Ako nga hindi maselan pero halos walang ginagawa, gusto ni hubby sya lahat khit uminom ng mga gamot/vits sya pa nagbibigay🤣 Pakialam ba nila syo momsh. Wag ka po mastress, yaan mo sila. Covid ngayon, pahinga ka lang mabuti

Bwisit ako sa mga ganyang tao. Hindi naman lahat ng nagbubuntis parepareho, edi cla na ang strong. Tss...daming laging comment ng mga pipol ngayon🙄. Nasabihan din kc ako nang ganyan. Kaya naiinis ako.

5y trước

Okay na ako mams. Nakaraos ndn, nanganak na ako nung march 6

same siss. pero wala naman nag ja judge sakin. maselan lang magbuntis kaya na leave ako ngaun... Grabe hirap magbuntis. hurap bumangon sa umaga. hirap gumalaw..

Wag mo sila pansinin ang isipin mo ikaw at si baby mas importante yun ang work andyan lang yan hayaan mo sila, iba-iba din kasi ang pagbubuntis ng mga babae

same siss. pero wala naman nag ja judge sakin. maselan lang magbuntis kaya na leave ako ngaun... Grabe hirap magbuntis. hurap bumangon sa umaga. hirap gumalaw...

5y trước

Totoo. Pag umaga para rin ako mahihimatay kaya d dn ako mkpunta sa o. B