no morning sickness

hi mga momsh! cno po dto preggy pero walang morning sickness? ako kc 9weeks preggy,and pangatlong pagbubuntis ko ndn po?pero talagang wala akong morning sickness,pero dun sa 2 babies ko matindi..nagtataka lng ako.. may mga case ba talagang ganon or meron po b dtong nka experience ng ganito??..thank u in advance.

1 Trả lời

Ako po. 36 weeks na ko pero ni minsan di ko naexperience mahilo, magsuka, mangasim sa kung anuman na food. Normalan lang ako. Sabi ng ob ko, isa ko sa maswerteng buntis. Saka wag daw natin hanapin yung ganun na pagseselan. Kasi mas ok na normal lang.