Breastfeeding

Yung sa mga huminto po magpadede dahil need na mag work, ano/pano nyo po na-stop si baby dumede sa inyo? Especially sa gabi, dahil gumigising sila sa madaling araw para dumede. Planning to stop na kasi at mag work na ako. Pag hindi kasi nalalabas yung milk, sumasakit at tumitigas. I don’t know what to do para tumigil na yung milk. Help me.

1 Trả lời

Nag mix na po ako mommy madalas sa bottle ko na sya pinapadede para po masanay na sya.

5y trước

New born pa lang po siya mix fed na po siya. Sumasaki po kasi yung dede ko pag hindi nalalabas yung gatas. Ano pong ginawa nyo? Hot compress lang po ba?