how to stop

Paano po mag sstop ung milk ko sa boobs.. 1mos po ako nag pa breasfeed then gsto kona stop ksi mag work nako pano po mag sstop ung milk?

1 Trả lời

Aww mommy sayang naman. Pwede naman po i-pump tas ilagay sa storage bag tas i-store sa ref para may madede si baby pag wala ka. Sayang po kasi. Ako gustong gusto kong magpaBF kaso hindi kami magkaturuan ng anak ko kasi inverted/flat yung nipples ko kaya bumagsak kami sa FM. Kusa po magsstop yung milk nyo mommy pag wala na nadede.