being a crying Baby everyday

Yung pati maliliit na bagay eh iniiyakan mo na, OA daw sabe ng mother ng partner ko kasi hindi naman daw siya ganun nung nagbubuntis siya. pero ewan ko din ba bat naging ganto ako pero ang sabe naman ng mother ko natural lang daw yun na maging maramdamin ako dahil daw yun sa pag bubuntis ko.

23 Các câu trả lời

Iba iba naman kasi sis ang paglilihi, normal lang yan. Di porket di naramdaman ng mom in law mo e di mo na pwede maramdaman.