Baby Bath

Is it okay ba na paliguan si baby everyday? Sabi kasi ng mother ko bawal daw yun. Gusto ko kasi everyday feeling fresh yung baby ko. Thank you

2 Các câu trả lời

Ilang months na si baby momsh? Dapat po everyday talaga naliligo ang baby kasi dapat po lagi silang malinis 😊 may mga pamahiin kasi ang mga matatanda na bawal maligo sa ganitong araw etc etc pero kung iisipin malay ba ng katawan ng bata kung ano araw na hehe

4y trước

sabihin nyo po sya na lang wag maligo araw2 😂😂😂✌️✌️✌️

Every day ko pinaliluguan babies ko. Especially nitong past months twice a day pa nga kasi super init eh. As long as tama yung temperature ng water, your baby should be fine.

4y trước

Thanks Momsh