being a crying Baby everyday

Yung pati maliliit na bagay eh iniiyakan mo na, OA daw sabe ng mother ng partner ko kasi hindi naman daw siya ganun nung nagbubuntis siya. pero ewan ko din ba bat naging ganto ako pero ang sabe naman ng mother ko natural lang daw yun na maging maramdamin ako dahil daw yun sa pag bubuntis ko.

23 Các câu trả lời

natural lang po yan, ako pag hindi nabili ni hubby yung siopao na gusto kase sarado na nag iiyak talaga ako... hahaha

Nung pinagbubuntis ko po ung panganay ko mommy iyakin po ako..pero ngayon hndi naman ehe..iba iba po ung mood ntin

Parang nung ako buntis..hanggat maari iwasan.parang iyakin baby ko ngyon eh..namana ata skn🤣

Normal lang maging sensitive o emotional sinabi yan sakin ng mama ko at mother in law ko.

Natural lang yan nong ako nga nag aalsabalutan pa. Lalayas dala mga damit😅

4y trước

Hahaha! Same.

normal lang ang mga nararamdaman mo. blame mo ang pregnancy hormones.

Okay lang yan.. Ako nga non sinangag lang iniyakan ko pa 😂😂

Ako din nga iyakin eh. Ewan ko ganun siguro talaga pag buntis

Opo natural at hindi OA un.. May mga nagiging sensitive pag buntis.

4y trước

Ahamdulillah bun😇

..ok lang yan momshie..iba iba tayo mga nanay magbuntis.