spg?

Yung partner ko ayaw na makipagsex sakin 3months preggy parang natatakot mapano c baby pero kahit nung buntis ako wla din sya masyado gana sa isang buwang 2 beses lang kame mag sex ang bilis2 pa para 2 mins tapos na ganun din po yung mga partner nyo ? Simula nung buntis ako wla na kmeng sex. Gstong gsto ko pa nman sana haha . Kahit anong gawin q hinahawakan q na yung ano nya ayaw pdin haha.

85 Các câu trả lời

Try to talk to hubby . Napaka importamte ng love making sa isang relationship . Ganyan nangyari smin ni hubby . I am 22weeks preggy . Simula nung nabuntis ako parang pag nag memake love kmi minamadali nya na para matapos agad . Nag open up ako sa kanya . Tinanung ko kung wala nb syang gana sakin kase hnd na ko sexy . Hahaha ! Sabi ko sa kanya feeling ko tuloy parausan mo nlng ako .. and then he prove me wrong . Simula nun gigil na sya tuwing nag memake love kami . Pang pelikula 😅 communication is a must tlga ..

Yung Mister ko kahit aning akit ko ayaw niya. Sasabihin pa sakin na "Lubayan mo ako." That time kasi we had sex tas nagkaroon nang pinkish yung bedsheet namin kaya huminto kami tas nung hapon umihi ako I saw something sa panty ko na parang laman. Iyak ako nang iyak non. Hindi pa kami nagpapaUTZ that time but I know I'm already pregnant kasi 2 weeks na akong delayed. So ayun kahit anong akit ko sakanya ayaw niya. Baka daw mapano si baby. Natatakot daw siya at ayaw daw niya ako makitang iiyak ulit. 😂😁

ako din start ng nlaman nmin n buntis aq at high risk kya pinagbawalan n ob di talaga sya ng dare khit isa.kahit anung flirt gawin ko ayaw nya talaga..m mga times n alam kung gustong gusto din nya pro todo iwas sya at naiintindihan ko nman kung bakit.ilang years nman kc hinintay nmin pra mkabuo kya ingat at todo alaga tlaga sya sakin,ayaw nya kc mawala yung ilang years pra mkabuo sya😂😂😂 buti pa yng ibang mga momsh dyan nka2 pag do pa evryday.so sad for us 😂

5y trước

mas malala pa kung LDr mga momsh hahha.. lDR kmi kasi umuwi ako ng province 😂😂😂😂

Ako din nung una ayaw nya kase natatakot sya baka daw tamaan si baby hahaha ako pa yung gagawa ng move hahaha pero nung sinabe ng OB ko na need yun lalo na 1st time mom para makatulong sa pagbuka ng labasan ni baby , aba ses araw araw na kame hahaha sya na talaga nag aaya kase ayaw nya mahirapan ako manganak .. Sabe naman ng OB di naman daw maabot si baby nun as long as wag lang daw sya madaganan .. May mga position naman na di sya madadaganan

Ganyan rn asawa qo,mas iniisip nya kc kapakapan namin ng baby..pwde namn dw syang magsariling sikap kapag nag init sya..LOL!makakatiis nmn dw sya,mahalaga safe kmi ni bby.meron tlagang mga ganyang mister sis,hnd sa hnd na tau sexually actractive sa knla,sandyang mas bngbgayn lng nla ng halaga ang mga asawa at anak nla kesa sa init ng ktwan nla.😊bka Kapag nakapanganak ka na babawian ka nyan..hehehhe kaya magready ka..hehehe..

samen ako naman ang may ayaw... as in wala ako gana ahahaha c hubby ang gustong gusto kaya wala na ko magawa kundi pagbigyan anyways its his chance na iputok sa loob without me getting pregnant hehehe... try talking to your husband momsh.. be open about how you want it and how safe it is for you to make love kahit preggy ka... iassured mo sya na safe (yun eh kung hindi ka maselan magbuntis momsh)

Kami naman ni husbond..mula 1st month hanggang 4th month ko active kami sa do mas ako pa nga nag-aaya pero nung nag5 months na tiyan ko at magspot ako..hinto na kami pero pag sya humihiling at gusto nya kamay kamay na lang muna haha..at next month 9 months na ko my nagsabi samin na start na raw kami ulit mag do para daw sa pagbilis ng panganganak ko totoo po ba yun

Ayyy kami ng partner ko dati nung di pa ko buntis halos gabi gabi kami nag make love parang 5x a week namin ginagawa yun then nung nalaman naming buntis na ko naging trice a week na hanggang sa ako na yung nawawalan ng gana hehe tapos naging once a week hanggang twice a month na HAHA ayaw din kasi ni mister baka daw mapano si baby btw I'm 6months preggy 😊

Hahaha 😂 sakin sis ako yung walang gana pero hndi naman ako maselan 😅 talagang walang gana. Minsan nga nagigising ng madaling ara LIP ko nang hihimas na di ko nalang pinapansin 😂 tas sinasabihan pa ako na parang may ibang lalaki na daw ako kasi wala na akong gana sakanya 😅 ayun nag dodownload ng porn nag sasarili nalang 😂 Share ko lang 😅

Haha ako 7mos preggy na ayaw nadn ni hubby kasi natatakot malaki na kasi tummy ko, pero nag do do kami hanggang mga 5th month ko pero now, Wala na talaga pag niyaya ko sya natatawa nalang sya at umiiling. I do understang his reason din naman why stop muna kami. Sinasanay nga daw nya sarili nya na wala muna kaming make love hanggang sa manganak ako. Hehehe.