Team march ramdam nyona ba

Yung parang galaw ni baby bandang pwerta 😮‍💨 okey lang ba yun? Or sobrang aga kopa maramdaman?

Team march ramdam nyona ba
1 Trả lời

Hi Mommy, baka po kasi suhi pa po si baby kaya po bandang pwerta niyo siya nararamdaman. don't worry po mommy normal po iyan, iikot pa rin naman po si baby para i-position ang sarili niya for birth po. Or baka mga hiccups po 'yong nararamdaman niyo, either or po ay normal lang po. Hindi po maaga 'yan mommy sakto lang po, habang papalapit po ang due date niyo ay mas mararamdaman niyo po si baby nang madalas. ❤️

8mo trước

thankyou mii sana ngapo umikot na 🫶🏻