Baby girl 7months preggy

Hello Team July. Kamusta galaw ng baby niyo? Sobrang likot ba?? Yung baby ko kasi parang ang hinhin gumalaw. Hindi ko siya masyadong ramdam tulad ng ibang preggy na kita talaga yung sipa or galaw nila. #babygirl #teamjuly

11 Các câu trả lời

team july here also🥰 same tayo mamsh mahinhin ang galaw ni baby ko. Sa umaga hindi gaanong magalaw but still may mga kicks akong nararamdaman, sa madaling araw siya naglilikot ng bongga yung tipong "walang matutulog sa atin mommy" kaya team puyat kami kasi grabe ang galaw niya kapag 2-3am. Hirap talaga makatulog dahil minsan masakit yung kicks niya. Try mo po mag kick count mommy para maalis yung worry mo😊

after 16yrs nasundan nadin ung panganay kong boy.and now its a girl 29weeks na po kami🥰sobrang likot sa ang sakit ng ikot nya .compared sa kuya nya na di ko ramdam ang ganitong galaw.pero xempre nakakatuwa tiis lang din #babyGirl #teamJuly

1y trước

sakitin ung pnganay ko nun ntrauma ako mg ulit.hirap ng buhay nun.ska ng ofw si hubby lat year lang po dumating

Keep track po sa movements ni Baby and consult your OB po if di usual yung galaw ni baby or nabago. Ako kasi Anterior Placenta pero ramdam na ramdam ko ang likot ni baby sa loob. Baby girl din sakin ☺️ mag 28 weeks na this week

Team July din, posterior placenta. Grabe yung movements ni baby minsan tabingi na tiyan ko. Kitang-kita ko talaga bawat galaw niya 😆 Hindi ako makatulog sa lakas ng mga galaw, nagigising nga ako minsan.

1y trước

yes po mkikta po kahit sa regular ultrasound. ask your OB kasi importante po yung position at location if high lying ka or low lying placenta

31 weeks na din ako mi, anterior placenta po ako nung 21 weeks si baby. super likot po nya now. ramdam ko sya bandang left and right ng tyan ko❤️

hello mga ka mommy baby girl saakin grabi Yung likut nya buong Gabi walang tulugan mga mommy ..Kasi subrang active nya Lalo pa sa Gabi ..

team july din ako mi. ramdam ko n galaw ni baby pero asahan mo kapag palapit ng palapit lalo mo makikita movement sa tiyan mo.

Baka po Anterior Placenta kayo? Ako kasi posterior at ramdam ko tlga galaw ni baby,minsan masakit pa.

28 weeks dn aq at anterior placenta girl dn pero sobrang ramdam ko ung likot nia at medyo masakit n ren..

sakin girl Sabi sa ultrasound pero pakiramdam ko lalaki kasi sobrang likot Niya grabe 31weeks now