Flat head

Yung pamangkin ko kasi going 7months na, saka ko lang napansin na flat na ung likod ng ulo nia. Di ko agad napansin kasi pag nagvivideo call kami ng kapatid ko lagi silang nakahiga. Nasa ibang bansa sila eh. May pag asa pa bang bumilog yun? kasing kung posible pa ibibili ko dito ng unan pambilog ng ulo nia. Please share your thoughts po. salamat

1 Trả lời

Ako po dko pinaguunan baby ko pra free sya iikot ikot ang ulo nya.