flat na ulo

5 months na si baby, nagstart magflat ulo niya mga 1 month up until now di padin nagbabago :( flat ung right side. Always ko hinihilot tas ung unan niya ung butas sa gitna. May pag asa pa kaya to bumilog?

flat na ulo
5 Các câu trả lời

Pareho tayo ng problem momshie.. ayaw kasi ng baby ko sa tummy time.. dibrin pantay ulo nya maumbok sya sa left.. mas prefer kasi nya mtulog sa right side kya mas flat un

4y trước

ilang months na po baby mo? naayos po ba? baby ko din kasi ganyan.. mag-4mos na sya.

Eto sya di pantay.. bumili din ako ng head corrector pillow ang mahal pa nman pro malikot mtulog si baby kya lging umaalis sa unan nya..

no pillow and yes bibilog din yan makikita mo ang changes mga 1yr up na si baby sis....

Tyaga lang mommy sa hilot, malay mo sooner or later aayos na shape ng uloni baby.

Try mo po ilipat lipat pwesto ng head niya pag tulog siya