Ask ko lang po. Normal lang po ba na nakakaramdam ng sakit sa puson tsaka sa may puerta?

Yung pakiramdam na parang dinidiinan ung bandang puson ko. Tapos masakit din ung mga singit ko. 36 weeks and 2 days na po ako ngayon kung yung LMP ko ang pagbabasehan. Pero kung ung ultrasound ko po eh 34 weeks and 6 days palang ako. Natatakot po kase ako baka manganganak nako tapos kulang sa buwan. THANK YOU PO SA SASAGOT 😊

1 Trả lời

kung lmp mo sakto na sa bwan kung sa ultra sound mo kulang pa hmm kausapin mo lang si baby na mag antay ng right time at wag magmadali pumupwesto na kasi siya kaya ganiyan