34 weeks and 2 day

Im 34 weeks and 2 days pregnant,ask ko lng po,normal po ba ung hindi na masyadong lumilikot si baby? At mdyo sumasakit ung sa my bandang puson?tnx po

2 Các câu trả lời

same here..34 weeks preggy ..nasakit na puson at balakang ko..sabayan pa na prang my natusok sa pempem ko..tas feeling ko lage ako na jejebs..normal pa kaya un ?

2y trước

saken din po ganun , 34 weeks and 2 days po ako. nasakit po din balakang ko, tapos para may natulak sa pempem ko, tapos may lumabas po na white ngaun po sa panty ko. normal po ba un. salamat po

Sakin din sis hnd magalaw gano si baby. May oras lang. 34 weeks din ako pero ung puson ko hnd naman po msakit