Anong mga tests nirequire sa inyo at 12-13 weeks?

yung OB ko kasi wala naman nirerequire na tests so medyo anxious ako..

4 Các câu trả lời

Yung sa private ob ko nung 1st pregnancy, monthly urinalysis, tapos kada trimester yung pelvic ultrasound and blood works. Ngayon, sa Lying in, mas maraming lab tests, pero ok lng kasi free naman with philhealth ☺️ first trimester pa lng ako so di ko pa sure gaano ka-regular sila magpa-lab test.

1st tri urinalysis, cbc, hepa test, hiv test, syphilis test, glucose test (fbs & ogtt), blood typing 2nd & 3rd tri monthly urinalysis, cbc, at glucose test ulit. depende sa OB yan. iba iba sila ng diskarte.

10mo trước

tvs at papsmear lang ako.. wala above test. first time mom at 41 with thyroid condition. napapaisip nga ako bakit un lang. i ask ky OB wala bang ibang test, she told me next time.

dpende sa OB momsh..sakin wala dn..pwera nlng pag may nraramdaman ka like unusual sa pag ihi... pwede ka din proactive sa OB mo...ask ka ng referral

urinalysis tsaka test sa dugo mi .