Laboratory Tests

Hi. I'm 10weeks pregnant and currently on bedrest due to Subchronic Hemmorage. My OB advised me to do the laboratory tests. Eto yung mga tests na nirequest. Ganito rin ba sa inyo kadami?

Laboratory Tests
7 Các câu trả lời

Yes. Ganyan dn sakin. HAHAHAHA. 8 tubes ng blood ata kinuha sakin.

yes Po 1st lab ko Po at 6 weeks ganyan din ka dami

at 7 weeks po may minimal SCH po ako.. mawawala rin kaya ito?

1t trước

yes po nawawala rin sya basta follow nyo po si OB na bedrest . nag karon dn po ako SCH and kahapon lang ulit ako nag TVS (11 weeks) thank you Lord at nawala rin po

yes po. ☺️😊

yes po..

Yes po.

yes.