Iyaking buntis

Yung napalpak lang ng konti yung luto ko kahit wala naman rinereklamo asawa ko ang bilis ko maiyak 😭 Napakababaw 😅 pero feeling ko kasi ang malas sakin ng asawa ko.. di naman ako ganun kadalas pumalpak , may mga pagkakataon talagang napapalpak.. ang hirap kasi di ko ma kontrol huhu

1 Trả lời

Normal naman po yung feelings nyo due to hormones din habang buntis. Ako nga even music lang napapaiyak na ko 😅

4y trước

Grabe po nohhh.. pero mas madami naman yung times na masaya . Yun lang pag naiiyak na parang sobrang bigat 😅