Feeling unloved!

Ano pong ginagawa niyo kapag nakakaramdam kayo na di kayo mahal ng asawa niyo? hormones lang po ba to? feeling ko po kasi wala ng care yung asawa ko sakin! ? panay cp nalang sya. laro ng basketball. kapag aalis di manlng nagpapaalam kahit ekiss yung tummy ko??

7 Các câu trả lời

Baka feeling mo lang po yun minsan ganun din po ako pero kinakausap ko po siya agad.. ayaw ko po kasi mag isip tapos sabihin ko po kung anong nararamdaman ko pati bakit ganun at kung ano yung kinikilos niya kaya ganun naiisip ko at nararamdaman ko.. 😊 usap lang po kayo make time. Quality time ba? 😉

Emotional po talaga ang buntis. Better to tell that to your husband. Kase magiisip ka lng ng maiisip. Saka iexplain mo sakanya na emotional ang buntis. Kaya habaan ng pasensya. At laging iparamdam sayo na mahal ka nya. Sabihin mo yun ang gusto ni baby.

Sobrang emotional po tlga pag pregnant wag kana lang po cguro mag expect noon iniiyakan ko din asawa Ko kasi ni hindi manlang kako naisip bumili ng damit para kay baby, sus ngaun puro positive nlng iniisip Ko bahala xa waglang magloloko haha

Ganian din aq dati pero ngayon prang pinaintindi sakin ng asawa kung bakit siya ganun at naiintindhan niya din aq kaya ngayon we're both happy with each other, pag isapan niyong dlawa mumshie para magkaintindihan kayo

Haha ganan den ako pero sinasabe ko sa hubby ko, nageemote ako. Ayun pinapansin naman ako. Gusto lang ng atensyon

hormones po yan.kaw na lang po maglambing sa asawa mo po😃

Hormones lang po. Kayo na lang maglambing kay hubby.