manghihilot vs OB

Yung nagpa ultrasound ako... Base sa last menstruation ko so 6months na yung tyan ko.. according naman sa Manghihilot po samin... 7 months na daw tyan ko... May instances daw na dinudugo pa sa susunod na month kht nagbuntis na nun... Ano kayaaaa...

20 Các câu trả lời

Mommy ang Doctor taon sila nag aral and expertise nila yan so why magdoubt? Even kaw mabibilang mo ilang months na based sa last menstration period mo.

Bakit ba kayo naniniwala sa naghihilot? Hahahaha mga scammer yun. Bakit, may diploma ba sila? 😂 Poor filipinoes problems

Sa OB ka po maniwala. And makikita naman sa utz kung anong size na ni baby dun malalaman kung ilang weeks na.

Mas mag tiwala ka sa ob mu momsh. Ilang taon nilang ginugol oras nila para makuha propesyon nila.

Ob mamsh. Usually ang pagbabasehan e yung EDD ng unang ultrasound result mo po 😊

Di naman pinag aralan nang manghigilot mga basehan nila.kaya mas maniwala ka sa OB

Mas maniwala ka sa ultrasound. 😂 Anong alam naman ng manghihilot na yan! 😂

Sa Ob ka maniniwala mommy.... Ma kikita naman Yan sa ultrasound po...

ultrasound..at higit sa lhat ikaw nkakaalam ikaw gumawa e

Sa ob ka maniwla.. Hindi sa taong wlang ultrasound