pregnant

Hello po good afternoon po . Tanong ko lng po Kung naniniwala po ba kau sa manghihilot kasi po nag pahilot ako noong 6months plng tiyan ko kasi masakit pag naka upo ako pinataas ko lng po Sabi Sakin Ng manghihilot kambal daw anak ko natatakot po ako 😥😔sa sinabi nila tpos noong nagpa ultrasound na ako nakalagay Doon sa ultrasound ko single . 7months salamat po sa sasagot God bless po🥰😘

1 Trả lời

Ang gulo Hindi ko alam Kung saan Ang totoo kasi Sabi nila minsan daw nag kakamali Yung pag ultrasound it's means pala sa kanila ako maniniwala😔☹️

4y trước

Magkakamali lng ang ultrasounds kung mali ung date n bunigay mo n mens..huling mens. Kaya minsan may maagang nanganganak at huli