PLEASE COMMENT

YUNG MISIS KO 37 WEEKS NA NAG PA CHECK UP KMI KNINA UMAGA FOR E.I . BUKAS NA CERVIX NYA 1CM POSIBLE BANG MAG LABOR NA SYA NUN AT MAG TULOY TULOY NA PAGLAKI NG CERVIX NYA PLEASE REPLYYYY

63 Các câu trả lời

Depende po. Case to case basis po kasi. May mga babaeng mabilis magdilate yung cervix. In my case po kasi nung nagpacheck up ko during my 36 or 37 week of pregnancy, open cervix and 1 cm na rin po ako. After a week, bumalik ako sa OB ko pero still 1 cm pa rin to think of na naglalakad lakad, umiinom ng pineapple juice at kumakaen ng pinya. Then niresetahan na ko ng evening primrose. Nung naadmit na ko kasi ininduce na ako due to pre eclampsia, 36 hours ako naglabor pero stuck to 5 cm pa rin. Kaya ending emergency CS din.

5y trước

Sinasabi ng OB nila kung ilang cm na sila.

ganyan din po ako, 1cm lng 1st day, mg34 weeks plng nga ako eh, hnd nko pinauwi,after 3days sa hospital nanganak ako,preemie baby girl,after 2days nkalabas na kame kasi ok nman baby ko kahit preemie 😀😀😀 pina bed rest ako kasi tinurukan ako steroid pra sa lungs ni baby pra daw mabilis mgmatured at kaya na nya paglabas,my gamot din dextrose ko pra pang pakapit pra mas tumagal baby sa tyan ko pro gusto na tlaga lumabas ni baby ko eh hehehe

5y trước

Yes po

more squats or magtake ng primrose nlg po sya . di kasi magkatulad lahat may madali lg magtaas ang cm meron naman hindi . ako po kasi almost 1week or more pa ako before nag2cm . then kinabukasan after ako naie ng 2cm bigla nlg ako naglabor . kasi tumaas agad ung cm ko .

ako po nag 1cm ako nun nakaraang Sabado,itong last sat 1-2 cm n daw ako pero now dpa rin ako nanganganak tom sna mas malaki n pag IE sakin gsto ko n dn manganak eh. iba iba po tlaga un possibilities ask nyu po c OB makakacheck ng sitwasyon nya

Im 38 weeks preggy tom pa ang next check up ko kay ob pero last week nsa 1cm plang ako, and still waiting na sumakit kasi wala nman, naglalakad lakad na din ako. Bukas pa malalaman if anu cm na ulit ako. Depende po tlga kasi, di pare-parehas.

5y trước

iba2 po kc mga nanay mag labor..sa case ko po kc nasa 3 to 4 hiurs lng po labor ko sa loob ng isang araw dalawa na anak ko same lng..think positive lng po palagi pray po..

dipende po yan sa katawan ng misis nyo. ako kasi super sarado pa yung cervix ko tapos bigla nalang bumuka at tuloy tuloy na same day. alalay lang po at ihanda nyo na mga gamit nyong dadalin sa ospital para gora nalang agad hihi

oo possible, may nabasa ako dto 1cm dw sya kaya pinauwi sya ng Doctor, kso nglakad sya pauwi pagdating malapit sa bahay nila naramdaman nya manganganak na sya.. cguro kung palakad lakad si wife mas madali mag open.

Ganyan din po ako nung dinala ako sa hospital 1cm then gsto po nila pauwiin akl kasu mas pinili ko magstay sa labor room na lang . Then after 30hrs po ung 1cm naging 8cm na siya ..

Depende po siguro, iba iba po kasi ang nagbubuntis. Ako po na- IE ng March 12, 1cm ako tas March 16 na 1CM pa din. Kaya lang nag progress kasi sinaksakan ako ng pampahilab.

IE po mister. And okay lang po yan. Hwag mo na lang muna paglakarin maxado si misis. Pahinga na lang muna sya. Ituloy nyo na lang po ang lakad lakad after 38 weeks.