MIL

Yung MIL mo na gusto ata mag jogging ka araw araw. Advisable na ba mag lakad lakad ang 27weeks? Gusto ata nila mapaanak ako ng wala sa oras eh. ??

16 Các câu trả lời

Di ka nag iisa sis ako nga since then sinasabihan akong maglakad lakad eh halos araw araw naman naglalakad ako. Tapos ngaung 35 weeks na tyan ko jusko araw araw ako gigisingin ng maaga tapos sabihing maglakad lakad d nya alam halos araw araw naman 350 meter nilalakad ko papuntang sakayan ng tricy tapos everyday ako pumupunta sa mother ko 500m layo simula babaan ng tricycle paakyat pa jusko. Tapos pag uwi ng lip ko yan ulit lakarin ko. Di pa ata sapat gusto nya ata ALAY LAKAD GAWIN KO 😏😏. Tapos ngaun lang ako nagstay sa bahay pinahinga ko sarili ko sa lakad jusko panay parinig na 🙄🙄 kaloka.

27weeks (so bale 7months na yun) pinaglalakad kana ng byenan mo? Sumunod ka nalang paminsan minsan, wala naman masama dun. Ako nga 5 months palang nagstart nako maglakad lakad morning at afternoon + sangkaterbang household chores pa sa bahay ng byenan ko. Awa ng diyos di ako hirap pagdating ng kabwanan ko. Kakasunod ko sa advise niya. Mas maraming benefits na makukuha paglalakad ang buntis. Lalong lalo na ang sa pagmamanas, yun ang kailangan mong iwasan.

Started walking 30 mins everyday 4mos palang tyan ko, may kasama pang core strenghtening excercises. mas better po kung active kayo while pregnant para maganda circulation ng dugo nyo mas nakakakuha ng oxygen si baby. Madami benefits ang pagiging active while pregnant, isa na ang madaling paglalabor. Kung wala naman kayong complications mas okay maglakad lakad all through out your pregnancy

Okay lang naman po mommy maglakad lakad pag buntis. Nirerecommend po at least 30 mins a day nakakatulong daw po para sa madaling pagpapaanak and para maposition si baby ng maayos. Since working po ako and commuter simula po ng pagbubuntis ko grabe po lakad ko. 25 weeks na po ako and nasa tamang position na si baby. Share lang po :)

Ako po 28 weeks nagstart na ko maglakad lakad every morning, 30 minutes at brisk walk advise ni ob, then may pa zumba din sya twice a month, 30 weeks palang ako...

masyadong maaga pa momsh , sa akin na open cervix ako agad nung 6-7 months ako dahil nasobrahan sa lakad , nagrecommend OB ko ng pang pa close cervix 😃

Baka naman kasi palagi ka nakahiga, hehehhehe. okay lang nman mag lakad lakad. kailangan din ng buntis un exercise ba para di rin manasin.

35 weeks n q now...Sabi ng OB q no walking daw mna...Wait q nlng daw mg 37 weeks..Pwede n q mgwalking khit twice a day pa

Hindi pa. Ok lang lakad ng konti pero masyado pang maaga. 36 weeks nga sabi ni OB saken eh.

D nman cguro jogging.. Walk lang po.. Kasi need mo magkikilos din talaga..