MIL

Me: pingbbedrest po ako ng OB kasi nag spotting po ako eh 7 months na po ang tyan ko bawal daw po maglumakad,mag gumawa MIL: oo nga wag kna muna gumawa dyosko ewan ko nalang Kinabukasan: Me: Nextweek po uuwi na po ako samen kakaunin po ako ni nanay after ng check up kopo MIL: paguwi mo maglakad lakad ka ng umaga para naman (Dame pa po sinabi) Me:Bedrest po ako bawal pa po maglakad lakad baka po mapaaga ang labas ng baby ko po. MIL: Oo nga alagaan mo yan. ME: opo ( deep inside inaalagaan ko naman po sana maintindihan niyo naman po na bedrest po ako bawal maglakad lakad at gumawa) SKL mga mamsh ewan ko ba sumama lang loob ko parang pagmay nangyayare sakin sa pagbubuntis ko dme niya sinasabi inaalagaan ko naman ni hindi man lang nga ako masamahan ng MIL pag emergency na sana man lang sinasamahan nila ako para maintindihan nila ang salitang BEDREST. ?

1 Trả lời

Momshie..if bedrest ka..dapat ndi ka muna byahe...vaka maslalo mapahamak c baby