paglalakad lakad

nakaka pre term po ba pag nag lakad lakad na ko ngayon? 35 weeks preggy po. at bawal na bawal po ako ma preterm. kaso sinasabihan na po ako ng byanan ko na mag lakad lakad na araw araw

12 Các câu trả lời

Parehas Tayo 35wks , laging masakit Ang puson ko Yung balakang ko tsaka hirap Ako maglakad dahil nasakit nga Lalo Yung balakang, tas lagi Ako pine pressure na maglakad . Lastyr naman nanganak Ako maalwan never din Ako naglakad di pa Ako maselan nun, di gaya ngayun Dito sa pangatlo di ko kayang maglakad nang malayo . Minsan kahit masakit pinipilit ko maglakad para lang di sumama loob nya . Nastress nako sobra para nakong sasabog , sayang lang pala Ang binabayad ko sa ob kung sa kanila lang pala Ako dapat makinig na dapat maglakad lakad, eh advice nga nang ob ko wag maglakad lakad kung di pa kabuwanan Kasi mahirap daw manganak nang preterm. Nakakastress . Gusto ko nalang sumuko Minsan , nananahimik Ako Dito sa kwarto nakakailang punta sakin Dito para lang Sabihin na maglakad lakad , eh pinag bebedrest nga, walang nakakaintindi sakin, di nila Ako naintindihan, ayaw ko magsabi sa lip ko Kasi baka pagsabihan nya mama nya na wag Ako pilitin tapos magkasamaan pa nang loob baka Sabihin pa maarte Ako. Kasalanan koba kung maselan Ako Dito sa pangatlo?😭

4mo trước

ang kukulit nga po ng matatanda, pinag bawalan ako ma preterm talag sila naman tong panay pilit na mag lakad lakad na. e bawal nga sabi ng ob. pag sinabi kong bawal kasi sabi ng ob, sasabihin nila wag maniwala sa doctor 😂 kakaloka sila hahaha panay pa ang gising ng maaga e gantong stage hirap na nga makatulog lagi puyat kaya babawi ka talaga ng tulog sa umaga

ako pinaglalakad ako ng tita ko. pero , yung lola ko ,hayaan daw ako kung anong gusto ko. di naman ako pinagsasabihan o pino force nila na maglakad2 na . kasi , sa first baby ko, 7 months pa lang , naglalakad lakad na ko , ayun , matagal lumabas. pineapple juice lang pala katapat. too early pa para mag excercise . 33 weeks pregnant na din ako. kung d kaya ng katawan, pahinga lang muna. bat mo ipipilit eh d naman cla yung manganganak.

4mo trước

maganda talaga nakabukod kasi walang mga pakialamera. ayuko kasi ng pinapangunahan yung desisyon ko at ang payo ng OB eh.

Ako po 35 weeks pero di araw araw nag lalakad minsanan lang kasi kumikilos naman ako dito sa bahay . much better po mag lakad lakad kayo pero di gaanong matagal ska alternate para kahit papaano may exercise ang katawan nyo

Sa unang anak ko sinabihan din ako mglakad lakad pero ginawa ko sya at 37 weeks. Hayun 2days lang na lakad2 pumutok na panubigan ko. CS mom here.

4mo trước

8hrs na pong stuck sa 2cm kya nag opt na po akong mg pa cs for the safety of my baby na din po.

pinagbabawalan ako ng OB ko mhie dapat daw 37 weeks ang grabeng lakad preterm pa kc ang 35

dapat 37 weeks na mii. ako nga tagtag lg sa gawaing bahay open cervix agad 35 weeks palang e

4mo trước

ano pong sintomas ng open cervix?

Sabe ng ob ko yesterday 35weeks is still early pra mg walking walking

37weeks na po kayo mag start mommy. 35 weeks still pre term po.

maaga p pra mg pkatagtag k mi ako nsa 35 weeks n dpt 37 weeks po

4mo trước

yun nga rin po sabi ng ob ko. kaso yung matatanda po kasi ang kulit dapat daw ngayon palang nag lalakad lakad na. sinabi ko na nga na bawal na bawal ako manganak ng maaga e