MIL NA PURO UTANG

Yung MIL kong puro utang hindi na natapos. Lending doon lending dito. May pangbayad utang pero walang pambili ng gamot at mga kailangan nya. Nagkakapera naman ng malaki pero lagi na lang inuuna ang mga utang nya. Tapos sa asawa ko lagi nahingi ng nahingi. Magbibigay na naman kami monthly. Kakastress eh, ang hirap mag-ipon pag my In-law na hindi makaramdam. 🙄 alam namang aanak na ako this month. Hays mga Momsh, konti na lang masasagot ko na.

1 Trả lời

Bumukod na po kayo mamsh. Mahirap talaga yang ganyan.

4y trước

Andito na nga po kami sa parents ko hanggang sa makaanak ako, hays. Walang pagbabago, sa palala pa ata. Tapos sa magiging apo nya walang ka concern concern. Jusku 🙄