Annoying MIL 🙄 Pa-RANT

My MIL lives alone. May sarili kaming bahay ng husband to be ko, ikakasal kami sa March, with 5 month old baby. Dalawa lang silang magkapatid. Sinasagot namin ng internet, cable at water bill MIL ko as our help na rin. Kahit nagkakapera naman sya ng pension monthly, sa personal na utang lahat napupunta. Kabila kabila ang utang, lending sa tao, lending sa company. Ngayon bayadan ng Meralco, 27k ang bill ng Mil ko kasi since March 2020 pa daw walang bayad. Nanghihingi sya samin ng pambayad kasi mapuputulan na daw sya. Nakakainis lang na ang daming naging pera, hndi inuuna ang bills nya. Alam naman nyang ikakasal kami at malaki ang gastos namin plus may baby pa kami. Ngayon sinabi namin na wala kaming mabibigay, kami pa ang mali kasi di pa daw kami tumira sa bahay nya. Ang TOXIC GRABE. ayoko muna syang makita 🙄🤬

1 Trả lời

Ngayon pa lang na hindi kayo magkasama sa isang bahay nai-stress ka na, 🤦🏻‍♀️ ano pa kaya kapag tumira kayo sakaniya 😅 No thank you.