SIL

sino po dito may prob sa Sister-in-law gaya ko? Ang hirap pakisamahan yung tipong ang ganda nmn ng pakikitungo mo, kusa ka namang tumutulong khit ppano sa bahay nila pero pinaparamdam pdin sayo na hndi ka tnggap, hnd ka welcome. Alm ko ksi kya sya gnun dahil yung asawa ko which is yung kptid nya nagkanda utang utang dahil sa pag panganak ko gang sa eto mga kailngan ni baby. kso anung mggawa ko, Kya ko nmn sana mgwork kso wla ksi mgbbantay eh inaantay ko lng mag6 months anak ko pra puro formula nlng hnd ksi ako mkkpgstock ng breastmilk gawa ng wla silang ref.

2 Các câu trả lời

Ignore mo nalang mommy. Di mo din siya masisisi kasi in the first place syempre hindi siya sanay na may ibang tao sa bahay nila kahit sabihin pa na part ka na ng family nila. Gawin mo nalang yung need gawin para wala silang masusumbat sa'yo. Pray lang, mommy. Kaya mo yan 🙏❤

Ifeelyousis. Hahahaha bumukod ka nalang dahil yun ang pinakamagandang gagawin mo