Pa advice naman po mga mima 😔

Yung MIL ko po ang nasusunod sa kung paanong way alagaan si baby. Alam ko naman po na mas marami siyang alam sa pag aalaga ng bata. Kahit ayoko, wala ako magawa. Si mil din madalas mag karga kay baby. Dun muna kami pinapatuloy sa bahay nila para may kasamang mag alaga. Pero nawawalan na ko ng gana na bumili ng mga gamit ni baby kasi halos lahat ng nabili ko, sinasabi niyang bawal muna gamitin kay baby. Mapa damit/essentials ni baby may nasasabi siya. Medyo matanda na kasi kaya iba din sa panahon ngayon dahil marami na rin mga uso na gamit para kay baby. Di ko alam kung ano mararamdaman ko bilang ina dahil si MIL naman ang nasusunod. Di ko na alam mga mii. Selfish bako? OA? O tama lang dahil mas marami silang alam kesa sakin. Para sakin gusto ko po matuto magpalaki ng bata, excited din po kasi ako 1st baby. Mali ba ung pag iisip ko? PPD po ba ito? Iyak din ako ng iyak nung kinukuha anak ko. Pa advise na rin po mga miii. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

23 Các câu trả lời

same here. I feel you. Instead na eguide tayo, sila nalang nagdedesisyon, di man lang tayo kinakausap o kinuha permission natin. 😮‍💨 Patulong po kayo kay partner nyo, since family nia yan. Baka ikaw pa pangit ugali kahit anak mo. Laban lang, mommy! 🫶🏼

Bti di ganito MIL ko hinahyaan lng ako pano ako mag alaga sa panganay ko. Support namn sya ano gsto ko minsan napplo ko anak ko sa sbrang likot wla tahimik lng.. Iba iba tlga ang MIL swertehan lng na me MIL ka pano mo alagaan at pangaralan anak mo..

Your baby, your rules. Kamo e iwan na sa past yung mga alam niyang ways ng pag aalaga ng bata. Iba na ngayon