Paano itago ang selos mga miii

Di kami close ni mil at sa tuwing kinukuha niya saken si baby ko nakakaramdam ako ng selos. Halos di niya na kasi ibigay sakin kapag karga niya si baby. Paano ba hindi ipahalata na nagseselos ako? Selosa tlaga ako mga mii lalo first baby po namin to at first apo ni mil kaya todo karga siya at yakap.

2 Các câu trả lời

Ako ang ginagawa ko si Hubby inuutusan ko para kuhanin si Baby. As in kinukulit ko tlga sya .Napapraning kase ako pag dko nakikita si Baby,kung ano2x pumapasok sa isip ko. 1 time umiyak pa ko kase miss ko na agad sya. Pero kung wala nman hubby mo,magpresenta ka na na kunin sya. Wag ka na mag-isip sabihin mo lang miss mo na anak mo.

1y trước

Naku mii,dapat di ganon. Mapapraning ka lang din niyan kaka-selos mo.

normal lang Yun😁

1y trước

Hehe thanks mi, di pala ako nag iisa 😁