Red flag ba si mil?

Sa tuwing binibihisan ko kasi si LO palagi siyang may nasasabi tyaka kapag ayaw niya ung sinuot ko kay LO inaalis niya ng di sinasabi saken. Feeling ko tuloy natatapakan pagiging ina ko. Advice naman mga mii. Mali ba iniisip ko? First time mom po ako. Salamat po.

2 Các câu trả lời

personally, I would say na partner mo kausapin mo about how you feel kay MIL. sometimes kasi, yung generation nila hindi sensitive sa actions nila and the 'we-know-better' mindset. also, hows ur relationship ba with MIL? is she someone na you can freely open up with? if yes, ask her respectfully. "ma, pwede nio po ba ako turuan? para po sa susunod ako na yung gagawa". that way, you are indirectly telling her na gusto mo hands-on ka kay baby.

7mo trước

Hindi po kami close ni mil eh. Saka pansin ko po pag nagsasalita siya feeling niya alam niya po lahat about sa parenting.. parang ang baba kasi ng tingin niya sakin as a first time mom po.

much better po kung magbukod na lng po kayu ng bahay ni partner mo and also try to communicate ky mil mo time to time para ma lessen awkwardness mo po..mostly ganyan po nangyayari sa mga FTM pag nasa mil house kayu nakkituloy...

7mo trước

Totoo po ito, tho may sarili po akong bahay but wala nga ako makakasama sa bahay bago at after manganak tapos si partner ko naman ay pulis we decided na doon sa kanila ako magstay, dun kami nagkaproblem ng MIL ko regarding sa baby after ilang weeks ko manganak nasstress na ako sa MIL ko kase lahat ng bagay about sa baby ko binabantayan nya and may ugali na sa asawa ko nagsusumbong instead direct sakin sabihin na nagiging dahilan para mag away kami ng asawa ko, then nagdecide kami na umuwi na sa bahay ko ayun after that nalessen na away namin magpartner kase walang nakabantay na mata sa kilos ko at pag aalaga sa anak ko