SPG

Yung LIP ko kasi parang shunga ka gabi . Natulog ako at wala akong sout na pambaba. Medyu matagal narin kami di nag sex at ayoko makipag sex kasi Im 9 weeks and 5 days pregnant at medyu natatakot ako kasi my history ako ng misscarriage, so ayong nga natulog ako at tinabi ko yung shorts ko kasi feeling ko parang naiipit ang tyan ko at ayon pagtulog ko bigla nalang nya pinasok pero dinahan lang nya hahays ano dapat gawin ko? Namimis nadaw nya kasi eh kayu ganon .

1 Trả lời

Haha..pwede nmn po bsta ingat2x lang po

5y trước

Yes pwede namn po kc safe naman si baby bsta mg ingat lng po..