LIP

Hi momsh! 17 weeks preggy here. Problem ko lang sa LIP ko eh sobrang active sa sex, I mean di naman totally problem yun kaya lang eh buntis ako tapos madalas kasi bloated tummy ko kaya ayoko minsan makipag sex. Ang problema eh pag umaayaw ako parang nag tatampo/nagagalit sya. Ano ba dapat gawin pag ganito. Iniisip ko din kasi na mas bata sya keysa sa akin kaya siguro ganun pero sana naman intindihin nya din kalagayan ko kasi buntis ako

1 Trả lời

Yes dpt sya ang unang taong makaintindi sayo at sa safety ng baby nyo.