Ano ba tlga mil?

Yung kinukuha na ng mil ko ang pagiging nanay ko sa anak ko. Yung totoo? Hindi ko na kasi alam kung ano papel ko sa anak ko dahil sa knya eh.

8 Các câu trả lời

kung nakatira kayo sa mil niyo, abg solusyon lang ay bumukod kayo. kung di naman, iopen mo sa asawa mo para asawa mo ang makapagsabi sa mil mo. kasi kapag dumiretso ka, baka masamain.

Usap kau mamshie ni hubby mo. Para aware din sya sa nangyayari at sya gumawa din ng moves lalo na Mother nya yan. Kesa lumala pa yan at human tong sa hindi maganda😔

hirap talaga pag magkasama sa iaang bahay. parang di mo magawa ang gusto mo gawin . better talk to your husband mamsh ... pra may gawin siang something

kahit nakikisama ka. pag dating sa anak ikaw ang may karapatan. hirap ng ganyan Mommy.. kausapin mo si husband mo. Much Better bumukod nalang kayo..

Kausapin mo asawa mo na bumukod na kayo. Kasi kung ako din ayoko na pinapangunahan ako lalo na sa pag aalaga ko sa anak ko KAHIT MIL ko pa sya

aq cnbi q n s lip q n di aq pede pakialam ng mil s pagiging nanay q s anak q pede cia mg advice pero di cia pede mkialam

Bkit hinahayaan mo? Sana kinakausap mo, maging honest ka sa mil mo. Susme

nakatira po ba kayo sa iisang bahay?