Pabida na mil.

Yun mil m na sobra pabida kasi may ibang tao sa bahay nyo. May handaan kasi fathers day dito mga anak nya at un pinsan nila sobra makabida kala m anak nya un anak ko. Nakakatuwa oo PERO nakakapikon din kasi to the point na kala m sya yun nanay ng anak ko sya un nagkkwento ng development ng baby ko imbis na ako yn nagkkwento. Ako yun nagmamalake hndi eh nakakapikon sobrang bastos pa. Karga karga ko bigla kukunin sknya tpos papasa lang sa naka nya ano ba bwisit. Kaya minsn ayaw ko humihingi ng tulong sknya sumosobra eh.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, sobrang proud lang siguro si MIL sa apo nya. May mga ganyan talaga na mga lolo at lola. Yung tipong kahit sino masalubong pagmamalaki ang apo. Nakakainis minsan pero mas ok na yan kesa yung mga grandparents na walang paki sa apo. Kung di ka talaga komportable, you can always talk to your husband naman para sya nalang magsabi sa parent nya.

Intindihin mo nalang mamsh at proud at excited lang si MIL mo. Masaya pang siya sa apo niya. Maging proud ka nalang din kasi anak mo naman binibida niya. Yung iba MIL nga na nkkwento dito,wala ganun pake sa mga apo nila. Atleast si MIL mo,love na love ang anak mo. 🙂