Toothache

Yung iyak na ng iyak sa sobrang sakit ng ipin ? Hindi na umeepek ang paracetamol biogesic. 2tabs of calcium and gatas na pang preggy waley padin. Sharing lang ???

23 Các câu trả lời

I feel you! Sakin dalawa na may butas na ngipin ko kada gabi di ako makatulog sa sobrang sakit.. Nag hohome remedies ako kaso wala parin until nagtry akong magsearch nakita ko ung toothache drops effective sya hindi na ganun kadalas sumakit hndi na din sobrang sakit

5y trước

Thank you. Nakatulog na ko ng maayos kagabi. Nakakatakot maranasan ulit.

Pa dentist ka sis for sure may sira ka sa teeth ng d m alam. Kc ako never na sumakit ipin ngayong preggy ulit. Dati ganyan ako un pala may butas ipin ko pwde nman magpadentist. Kesa magtiis ka sa sakit

Pacheckup ka na sa dentist mamsh. Basta sabihin mo na preggy ka para aware sila. Pwede rin magpabunot ng ngipin ang buntis. Magpaalam ka sa OB mo before ka magpadentist baka may mairecommend din sya.

Sis maybe may sira ka sa teeth patingin m sa ob pwde nmn magpadentist at magpapasta 👍 ako kc ganyan dati super sakit tlga un pala may sira ipin ko. Ngayon preggy ako ulit never sumakit teeth ko

Pa dentist ka na momsh. Basta sabihin mo lang na pregnant ka. Minsan nilalagyan nila ng temporary filling pag may cavity. Baka rin may infected kang ngipin at need mo mag antibiotics.

Biogesic at paracetamol na generic ang ininom ko sis. Kasabay sila. Effective sa akin nawala na sakit ng ngipin ko . Nagpa dentist na ako pero wala silang magawa dahil buntis ako

Same tayo mamshy. Ngayon masakit din ngipin ko, natanggal yung pasta ko last year 2015. Pati mga ugat ugat sa ulo ko konektado sa sakit. huhu. Waiting pa sa reply ng OB ko.

Try mo sis kiskisan ng garlic yung ipin mo or kung butas man ung ipin ipasok mo ung garlic sa loob, katulad ko noon kiniskisan ko ng garlic pra mwla yung skt

Mag pa antibiotic ka nalang sa ob kasi pag Dina umeepekto meron nang nana sa loob. Saka lagyan mo NG ice kung San Banda sumasakit

Salamat po mga mommies. Pachekup nalang po sa dentist sabi ni OB ko, wala po sya nairecommend na dentist.