Toothache

Yung iyak na ng iyak sa sobrang sakit ng ipin ? Hindi na umeepek ang paracetamol biogesic. 2tabs of calcium and gatas na pang preggy waley padin. Sharing lang ???

23 Các câu trả lời

Try nyo po mumog ng warm water na may salt. Ganyan din ako before. Pero ngayong 34wks na mejo nwala na.

Ganyan din sakin sis.. Pati salonpas pinatulan ko haha.. Pro effective namn kasi nakakatulog ako😊

I feel you momsh. Every night lang nung una pero nung tumagal pati umaga sumasakit na din

Tiis tiis lang momsh. Nung preggy din ako super daming calcium ang reseta sakin ni OB e.

Yes po momsh pacheck up kana lang po. Kasi mahirap kung palagi iinom ng gamot

Try mo momsh mg mumog ng 2x2. Mumog lng po wag inom😅epektibo po yun

Naku mamsh ang hirap NG ganyang situation.. Sana gumaling na Yan..

Magpareseta kn sis ng antibiotic. Gnyan din sakin dti.

Toothache drop po try niu..sa mercury po kau bili..

Sakin din ganyan. Tiis tiis lang mamshie hehe