toothache

Hello mga mommies! pashare naman po any remedy for toothache while pregnant? 21weeks napo preggy at grabe aq mg toothache as in para mababaliw sa sakit. iyak nlng aq ng iyak kasi wala pede inumin daw n medicine sbi ni OB aside from biogesic. wala naman epekto sakin paracetamol sobra frustrating pati husband q sobra awa na sakin pag nakkita q nahagulgol sa sakit. bakit daw po bawal magpa extract ng tooth dito sa pinas? sa korea kc 2nd trimester pede daw pabunot ng ipin? Thanks sa mga sasagot po??

3 Các câu trả lời

kung hindi pwede extraction baka naman pwede yung root canal treatment. punta po kayong center ask kayo sa midwife or dentist nila dun. ang alam ko pwede naman magpa bunot kahit buntis. kung wala parin sa dentist sa public hospital kayo mag inquire.

Try mo po magmumog ng tubig na may asin or tapatan ng yelo ung part na masakit...Noong buntis kasi ako yan din ginawa ko aside sa pagtoothbrush ng may onting baking soda... hirap po niyan..walang tulog dahil sa sakit..

Calciumade ang nireseta sakin ng OB ko