PWEDE BA MAG RANT?!!

Yung ibang nanay dito hindi na nakakatulong, minsan mag cocomment nambabara pa! Ang toxic na ng app na to imbis na mapagaan nyo yung taong may problema lalo lang nasstress dahil sa mga sinasabi ng ibang nanay dito!! Kaya nga may app na ganito para may mapagtanungan para kapag hindi alam ng isang nanay pwede sya magtanong sa ibang nanay na katulad nya at kung walang mapag sabihan ng problema pwede dito mag kwento. Hindi ba pwedeng respeto sa isa't isa?! Hindi nyo alam pinagdadaanang problema ng tao. Kasi minsan napapansin ko ibang comment dito puro pilosopo puro pambabara hndi nyo ba matiis hndi mambara ng kapwa nanay nyo? May ibang buntis dito na problemado at hndi natin alam na maselan sila mag buntis tapos mambabara kayo sa comment? Kung walang magandang iaadvice please wag na kayo mag comment kasi hindi kayo nakakatulong! Yung iba kasing comment sobra na eh nakakapikon na!

2 Các câu trả lời

You cannot expect all people to have the same POV as you. There's so much negativity already. This shouldn't be a place where all your personal problems are shared anyway. But if you're a positive person naman you try to be considerate di ba?

yung ibang nag ppost or nagtatanong din kasi minsan pang ewan na lang ee, like dun sa nagyoyosi while pregnant masama daw ba, may mga tanong na obvious na yung sagot.

5y trước

Baka gusto lng nila makasigurado. Baka like nila makakuha ng sagot galing mismo sa mga buntis na nagyoyosi. Ganurn.