Hindi nakaka Ganda ang mag comment ng akala mo ang galing at lahat alam na ! (anonymous commenter)

Be kind po Sana kayo sa mga mommy's at first time Mom wag Sana kayong masusungit o kaya wag nalang kayong mag comment kesa nangaaway kayo ng ibang pregnant mommies dyan..magkakaiba kayo ng pinagdadaanan kaya maging mabait nalang Sana kayo ..minsan mas makakatulong pa na wag nalang kayo mag comment kung aawayin nyu lang yung ibang member po...just saying be good po...

1 Trả lời

meron nga akong napapansin na ganyan magcomment. di ko lang alam if iisang tao lang yun. true naman na minsan common sense pero kasi nakakakaba para sa iba. kapag nawalan ka na or nagmiscarriage, preterm labor or first mom, iba talaga yung effect. lalo na if di gabub kalakas ang loob mo

1mo trước

yung iba nag sasabi pa ng badwords grabe sila 😅