share ko lang ha

Bat pag may nag rarant dito sa app na to daming nag cocomment na mga nanay dito na imblis na icheer up nila, mas lalo nilang dinadown. Kaso naalala ko nga pala, nasa pilipinas ako ??‍♀️ Anyways sana naman magcomment kayo dun sa mga taong nangangailangan talaga ng kasagutan tungkol sa pregnancy. Di yung puro sabat sa ibang taong nagrarant tungkol sa buhay nila. Hilig nyo mangielam! Sabagay, pilipino nga naman, mga judgemental ??‍♀️

1 Trả lời

Totoo. Yung akin din pag magtatanong ako wala masyado nasagot nakakainis hahaha